Tính năng của thiết bị định vị ô tô tại Thanh Hóa

Người đăng:

Liên hệ qua: Email

Hoặc gọi số:

Mã tin:9912
Ngày đăng:2017-07-04 10:16 - Thanh Hóa

Giá:2400000          Lượt xem:208

Nội dung tin

Khách hàng lắp đặt thiết bị định vị ô tô tại Thanh Hóa để quản lý xe hay đăng kiểm cần chú ý kiểm tra đầy đủ tính năng của thiết bị cũng như các giấy tờ hợp chuẩn, hợp quy đi kèm.

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Hóa của Eposi có uy tín 6 năm trên thị trường, với nhiều dòng sản phẩm cho xe tải, xe khách, xe du lịch, xe hợp đồng, xe taxi, uber, grab, xe đầu kéo, xe công trình. Nhiều dòng xe trong diện kể trên khi tham gia kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách bắt buộc phải lắp sản phẩm giám sát hành trình.

Sản phẩm Eposi GH-16 luôn nằm ở vị trí top trong số những mặt hàng định vị gps bán chạy ở Thanh Hóa bởi giá tốt, chất lượng ổn định, dữ liệu chính xác, cập nhật liên tục và lưu trữ không giới hạn. Đồng thời, Eposi cũng luôn hỗ trợ khách hàng tối đa để khai thác các tính năng hữu ích của phần mềm định vị đi kèm.

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Hóa, Eposi GH-16, của Công ty CP Thương mại Eposi có đầy đủ tính năng theo quy chuẩn QCVN 31:2014/Bộ GTVT:

- Thông tin về xe và lái xe;

- Hành trình của xe;

- Tốc độ vận hành của xe;

- Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;

- Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;

- Thời gian làm việc của lái xe (bao gồm: thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Hóa, Eposi GH-16 có nhiều báo cáo phục vụ cho việc thống kê dữ liệu, quản lý xe và phương tiện tổng thể theo thời gian. Các báo cáo này là cơ sở để các cấp quản lý sắp xếp nhân sự, điều chuyển công việc, tính bảng lương, thưởng công bằng, chính xác,… Cụ thể, các báo cáo quản lý trong phần mềm giám sát hành trình Eposi gồm có:

- Báo cáo Thống kê giám sát hành trình

- Báo cáo hành trình

- Báo cáo dừng/đỗ

- Báo cáo quá tốc độ

- Báo cáo tuyến

- Báo cáo vận hành

- Báo cáo tiếp nhiên liệu

- Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 4h

- Báo cáo thời gian lái xe liên tục quá 10h

- Báo cáo chi tiết đóng mở cửa

- Báo cáo sử dụng điều hòa

- Báo cáo hoạt động công trình

- Báo cáo rút nhiên liệu

- Báo cáo xe qua trạm thu phí…

Ngoài những báo cáo cơ bản trên, Eposi còn có rất nhiều báo cáo mở rộng khác, phù hợp với nhu cầu đặc thù của đơn vị. Những khách hàng có nhu cầu xây dựng các báo cáo quản lý riêng có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia tư vấn Eposi để cùng thảo luận, tìm ra giải pháp phù hợp.

Thiết bị định vị ô tô tại Thanh Hóa của Eposi đều được bảo hành chính hãng 12 tháng, bảo trì trọn đời. Để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline kinh doanh miền Bắc: 01639989186 hoặc truy cập web http://giamsatgps.vn. 

Bình luận

Gửi bình luận

Upload ảnh

Gửi Làm lại

Tin cùng chuyên mục

  • Tính năng của thiết bị định vị ô tô tại Thanh Hóa